Tiêu chí bán hàng

HÀNG CHÍNH HÃNG:
Với định hướng chuyên kinh doanh hàng chính hãng,  Công ty  mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu  nổi tiếng hàng đầu thế giới như HP, Dell, … với chế độ bảo hành chu đáo.
GIÁ TỐT NHẤT:
Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn hàng đầu thế giới, Máy tính Nguyễn Gia cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
Đến với Đại lý máy xây dựng, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và chu đáo ngay từ công tác bảo vệ trông coi xe cho khách hàng. Các sản phẩm bày bán tại website dailymayxaydung.com đều được niêm yết giá bán chính hãng, cung cấp đầy đủ giấy tờ bảo hành cho từng sản phẩm. Khi thăm quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với Trung tâm bảo hành chuyên nghiệp, và đội ngũ kỹ sư lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo.