Sửa màn hình máy tính LCD bị kẻ sọc ở đâu Hà Nội có bảo hành

Sửa màn hình máy tính LCD bị kẻ sọc có bảo hành tại Hà Nội
Trong quá trình sử dụng máy tính, tình trạng màn hình xuất hiện một hoặc nhiều đường kẻ có màu không đổi dọc màn hình là tình trạng khá thường gặp. Vì thế dịch vụ sửa màn hình máy tính LCD bị kẻ sọc là một trong số những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất. Dù vậy việc lựa chọn trung tâm sửa chữa cũng không thể sơ sài.

Dấu hiệu và nguyên nhân gây lỗi cần sửa màn hình máy tính LCD bị kẻ sọc
Khi gặp tình trạng lỗi này thì người dùng thường thấy trên màn hình có xuất hiện những đường kẻ sọc có màu sắc không đổi. Tình trạng này kéo dài thì số lượng đường kẻ sẽ ngày một tăng. Với tính trạng như vậy khả năng hiển thị của màn hình sẽ bị ảnh hưởng dù ít dù nhiều. Vì thế việc khắc phục cần làm sớm nhất, nếu tình trạng quá nặng thì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng của người dùng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi cần sửa màn hình máy tính LCD bị kẻ dọc thường gặp:

+ Do đứt mạch in ở ngay sau IC drive

+ Đứt mạch bên trong tấm LCD panel

Do đứt mạch in nên khả năng hiển thị ở nơi đó không thể hoạt động như bình thường được.

Hướng khắc phục lỗi màn hình máy tính LCD bị kẻ sọc

Để sửa màn hình máy tính LCD bị kẻ dọc thì việc thay màn hình là biện pháp được nhiều người dùng lựa chọn. Bởi nếu hiện tượng lỗi do đứt mạch trong tấm LCD panel thì việc nối lại là việc bất khả thi. Còn với trường hợp đứt mạch ở sau IC drive thì việc nối mạch cũng vô cùng khó khăn do đường mạch khá mảnh.

Vì thế biện pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất mà người dùng thường chọn là thay màn hình mới. Tuy nhiên, người dùng cũng cần chú trọng khi thay màn hình. Bởi nếu thay phải màn hình không chất lượng, không rõ nguồn gốc thì không những mất tiền mà còn nhận được màn hình có tuổi thọ ngắn, hiệu suất làm việc cũng không tốt như hàng chính hãng.

Để tránh gặp phải tình trạng này, Máy Tính Phùng Gia là một lựa chọn mà người tiêu dùng không nên bỏ qua khi cần sửa màn hình máy tính LCD bị kẻ dọc. Phùng Gia đã có uy tín nhiều năm trong ngành sửa chữa, thay thế linh kiện máy tính. Phùng Gia luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt, giá cả hợp lý và những ưu đãi đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay 0981.956.411 – 094.217.3333 để được hỗ trợ.